giới thiệu

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Điền Gia Hưng, tên viết tắt Digihu Co., Ltd. được hành lập với giấy phép số 0316430376 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tp. HCM cấp ngày 11/08/2020. Digihu là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực PHÂN PHỐI và BÁN LẺ trực tiếp thiết bị nhập khẩu về tự động hóa công nghiệp. nhà cung cấp thiết bị, máy móc và các giải pháp công nghiệp, định hướng trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín hoạt động trong lĩnh vực cung cấp linh kiện, phụ tùng máy móc, thiết bị công nghiêp, tự động hoá cho các nhà máy sản xuất tại Việt Nam.Kể từ khi thành lập, DIGIHU không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, mang đến nhiều lựa chọn hơn cho quý khách hàng cả về chất lượng và giá thành. Đồng thời không ngừng nâng cao chất lượng, kiến thức chuyên môn của đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên và mở rộng hệ thống chi nhánh trên toàn quốc và thế giới. Nhờ đó chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, trong thời gian ngắn nhất.

SẢN PHẨM CHÍNH

  • Thiết bị đo lường, máy móc trong lĩnh vực điện- điện tử
  • Thiết bị đo lường, kiểm định, máy móc trong lĩnh vực cơ khí
  • Thiết bị đo
  • Thiết bị tự động hóa
  • v.v.

Sứ mệnh của Digihu Co., Ltd  là luôn tìm hiểu và lắng nghe nhu cầu của  Quý khách, để có thể cung cấp đến Quý khách chất lượng sản phẩm,  dịch vụ  tốt nhất đồng thời mang lại lợi ích cao nhất cho Quý khách, cũng như góp phần xây dựng cộng đồng ngày càng tốt đẹp hơn.Digihu Co., Ltd   cam kết luôn cải thiện dịch vụ, phục vụ Quý khách tận tâm và không ngừng hoàn thiện để có thể mang đến cho Quý khách  những sản phẩm- dịch vụ với chất lượng tốt nhất vì sự hài  lòng của Quý khách là thành công của chúng tôi.

INTRODUCTION

Dien Gia Hung Trading and Services Company Limited, abbreviated name Digihu Co., Ltd. was established with license number 0316430376 by the Department of Planning and Investment of the HCM City issued on August 11, 2020. Digihu is one of the leading companies in the field of direct DISTRIBUTION and RETAIL of imported industrial automation equipment. supplier of equipment, machinery and industrial solutions, aiming to become one of the reputable enterprises operating in the field of providing components, machinery spare parts, industrial equipment and automation for manufacturing factories in Vietnam. Since its establishment, DIGIHU has continuously improved the quality of products and services, bringing more choices to customers in both quality and price. At the same time, constantly improve the quality and professional knowledge of the team of engineers and technicians and expand the branch system nationwide and worldwide. Thanks to that, we are confident to bring customers the best products and services, in the shortest time.

GENUINE PRODUCT

  • Measuring equipment and machinery in the field of electricity and electronics
  • Measuring and testing equipment and machinery in the mechanical field
  • Instrumentation
  • Automation equipment
  • v./ etc.

Chia sẻ: